etheremon-logo

สำหรับ Etheremon นั้นมันเป็น Decentralized Game ที่คุณสามารถจับ ฝึก พัฒนามอนเตอร์และแลกเปลี่ยนมันเพื่อคุณค่าที่แท้จริง ใน Etheremon ทุกอย่างของคุณได้รักการปกป้องด้วยเทคโนโลยี Blockchain ซึ่งจะเป็นของคุณอย่างแท้จริงแบบไม่อิงจากตัวกลางใดๆ เลยetheremon-1

ระบบเกมส์ Etheremon

etheremon-2

การจับมอนเตอร์ – มีมอนเตอร์หลายร้อยชนิดที่คุณสามารถจับได้และแตกต่างกันไปตามธาตุ

ฝึกฝนมอนเตอร์ และสินทรพย์ – มอนเตอร์ของคุณจะได้รับการคุ้มครองรวมถึงสินทรพย์บนระบบ Blockchain รวมถึงไอเท็มอื่นๆ ภายในเกมส์ด้วย ซึ่งการฝึกฝนมอนเตอร์สามารถเพิ่มมูลค่าและกลายเป็นผลประโยชน์ทางการเงิที่คุณสามารถซื้อขายได้

ต่อสู้เพื่อรางวัล !! – Etheremon เป็นโลกเกมส์ดิจิตอลที่คุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อรับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ รวมถึงการทำเควส การแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์ และอีกหลายกิจกรรมในอนาคต

EMONT ระบบการเงินภายในเกมส์

etheremon-emont

EMONT เป็น token ERC-20 ซึ่งสามารภแลกเปลี่ยนเหมือน Ethereum และ Crypto อื่นๆ อีกมากมาย

Emont เป็นสกุลเงินในเกมส์สามารถใช้ซื้อมอนเตอร์ใหม่ๆ ภายในเกมส์ และเป็นเชื้อเพลิงให้กับเกมส์และผู้เล่นในอนาคต ผู้เล่นสามารถได้รับ EMONT จากการเล่นเกมส์ได้

Monster (ERC-721)

etheremon-monster

ปัจจุบัน Etheremon มีมอนเตอร์มากกว่า 160 สปีชีส์ แต่ละประเภทมีรูปร่างและลักษณะเฉพาะของจนเอง ลักษณะและความแข็งแกร่งของแต่ละสปีชีส์ถูกจำแนกผ่าน type , power , total catches , gen , form , และอื่นๆ

Type

etheremon-type

ธาตุมีทั้งหมด 17 ธาตุ ดังนี้ Leaf, Insect, Rock, Lightning, Water, Fire, Iron, Ice, Flyer, Earth, Combat, Neutral, Mystic, Telepath, Phantom, Dragon, Toxin

แต่ละธาตุมีคุณสมบัติเสริมตั้งแต่ 1 ถึง 2 ชนิด แต่ละธาตุจะมีความแตกต่างกันและมีการชนะทาง – แพ้ทาง ตามลูกศร ซึ่งทำให้มีความหลากหลายในการใช้กลยุทธ์การต่อสู้

Battle Power

etheremon-power

ค่าความแข็งแกร่งของมอนเตอร์คุณถูกกำหนดด้วยค่าต่าวๆ 6 ค่า

Catch Number

แสดงจำนวนสปีชีส์ทั้งหมดของมอนเตอร์ มันเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้ว่าตัวไหนมีความหายาก ยิ่งจับมอนเตอร์ได้เร็วเท่าไหร่มันก็จะแข็งแกร่งขึ้น มีราคาแพงขึ้น โดยเฉพาะหมายเลข #1 , #2 , #3

Form

etheremon-evo

มอนเตอร์สามารถพัฒนาและสามารถเปลี่ยน form จากการวิวัฒธนาการได้อีกด้วย

Getting Started

Desktop

Step 1 : ติดตั้ง Metamask

ในการเริ่มเล่น Etheremon คุณจะต้องมี Ethereum Wallet ของคุณเองก่อนเพื่อให้สามารถเก็บไอเท็มที่เป็นบล็อกทั้งหมดได้อย่างปลอดภัยจากเกมส์ ในการอนุญาตให้เกมสื่อสารกับกระเป๋าเงินของคุณและรู้ว่าทรัพย์สินทั้งหมดที่คุณมีอยู่นั้นคุณต้องมีสะพานเชื่อมอย่าง Metamask

เกี่ยวกับ MetaMask

Step 2 : สร้าง Wallet ใหม่หรือนำเข้า Wallet ที่คุณมีอยู่ไปยัง Metamask
Metamask สามารถเก็บกระเป๋าหลายใบและอนุญาตให้คุณสลับระหว่างกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย หากคุณไม่มีกระเป๋าเงิน Ether ใดๆ คุณสามารถสร้างได้ด้วยขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอนบน Metamask มิฉะนั้นคุณสามารถนำเข้ากระเป๋าเงินที่มีอยู่ของคุณไปยัง Metamask ด้วย Private Key หรือวิธีอื่นๆ ที่ใช้ได้

เมื่อการตั้งค่าเสร็จสิ้นคุณต้องมีอีเธอร์เพื่อทำธุรกรรมบล็อกเชนเช่นการซื้อมอนเตอร์หรือผจญภัย กองทุนอาจมีมูลค่าต่ำถึง $1 ในอีเธอร์เพื่อให้คุณเริ่มต้นตามที่คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมก๊าซสำหรับการทำธุรกรรมบล็อกเชน การซื้อ Ethereum นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ จากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลในประเทศของคุณ

Step 3 : ลงชื่อเข้าใช้ Etheremon
การสร้างบัญชีใน Etheremon ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที ไปที่หน้าลงชื่อเข้าใช้ แต่ละบัญชีจะเชื่อมโยงกับกระเป๋าเงินอีเธอร์
กรอกอีเมลและชื่อบัญชีของคุณจากนั้นคุณก็พร้อมที่จะเข้าสู่โลกของ Etheremon

Mobile

คุณสามารถเล่น Etheremon บนมือถือโดยใช้แอพพลิเคชั่น Dapps Mobile Browser แอปพลิเคชันเหล่านี้จัดเก็บไว้ใน Ether Wallet

Step 1: ติดตั้ง Dapps Mobile Browser ใน App Store / Google Play
เช่น Coinbase Wallet หรือ Trust หรือ Cipher

Step 2: สร้างกระเป๋าเงินใหม่หรือ improt กระเป๋าเงินใน apps คุณ
ทำตามสองสามขั้นตอนในแอพ Dapps Mobile Browser ของคุณเพื่อสร้างกระเป๋าเงินใหม่ คุณสามารถนำเข้ากระเป๋าเงินที่มีอยู่บนมือถือ หากคุณต้องการใช้กระเป๋าเงินเดียวกันบนเดสก์ท็อปและมือถือให้นำเข้ากระเป๋าเงินนั้นไปยังแอพมือถือของคุณ ตัวเลือกการนำเข้าตามปกติใช้ private key หรือวลีวลี 12 คำในกระเป๋าเงินของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เติม Ether เหมือนใน MetaMask
คุณสามารถซื้อ Ether จากการแลกเปลี่ยนที่มีอยู่ในประเทศของคุณแล้วส่งไปที่ Ether wallet ของคุณ

ขั้นตอนที่ 4: ลงชื่อเข้าใช้ Etheremon
เยี่ยมชมเว็บไซต์ “Etheremon.com” ภายใน Dapps Mobile Browser โดยตรงจากแถบค้นหาและลงทะเบียนบัญชีของคุณ

อ้างอิง