Dash เป็นเงินสดดิจิตอลที่คุณสามารถใช้จ่ายได้ทุกที่ที่ต้องการ มันสามารถชำระเงินด้วยระบบส่วนตัวซึ่งสามาถชำระได้ในร้านค้าหรือออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม Open-Source ซึ่งการชำระเงินทันทีจะส่งการยืนยันภายในไปกี่วินาทีเท่านั้น

คุณสมบัติเด่นของ Dash

Dash ทำให้ข้อมูลทั้งหมดเป็นส่วนตัวด้วย นอกจากนี้มันยังมีความปลอดภัยอย่างยิ่ง เนื่องจากทุกธุรกรรมได้รับการยืนยันโดย 200 TerraHash จากพลังการประมวลผล X11 ASIC รวมถึงเซิร์ฟเวอร์ Host มากว่า 4,500 แห่งที่มีอยู่ทั่วโลก

Dash Networkdash-คืออะไร

Dash อาศัยเครือข่าย P2P แบบ Next-Generation โดยแกนหลักของ Dash ใช้เครือข่าย P2P ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีแรงจูงใจให้กับนักขุดหรือผู้ทำเหมือง โดยนักขุดสร้างความปลอดภัยบนระบบ Blockchain เพื่อได้รับรางวัล และยังมีโหนดหลักเพื่อให้รางวัลจากการตรวจสอบ ให้บริการ และการจัดเก็บข้อมูลบน Dash Blockchain

โหนดหลักของ Dash เหล่านี้เป็นเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายรูปแบบใหม่ที่ทำงานในกลุ่มที่ปลอดภัยที่รู้จักกันในชื่อ Quorums โดยอนุญาติให้มีการกระจายอำนาจบริการต่างๆ เกี่ยวกับบริการการกระจายอำนาจ เช่น ความเป็นส่วนตัว การกำกับดูแล และการธรรมธุรกรรมแบบทันที โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการโจมตีเครือข่ายขนาดเล็ก

Dash เป็นเครือข่ายแบบ Peer-to-Peer(P2P) ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ตั้งแต่ Dash เปิดตัวกลับมาในปี 2014 ตั้งแต่นั้นมาก็เพิ่มขึ้นมากถึง 4,100 โหนดหลัก นี่คือสาเหตุหลักแรงจูงใจหลักมาจากรางวัล และหมายความว่าเครือข่ายแบบ P2P เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยโหนดหลักจำนวนมากนี้ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับผู้ใช้ปลายทางในการเข้าถึงเงินสดดิจิตอลได้ตลอดเวลา ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน นอกจากนี้ยังปรับปรุงความปลอดภัยของบริการ

Dash ใช้จ่ายกับอะไรได้บ้าง?

ในขณะนี้ช่วงของร้านค้าที่รับ Dash สำหรับการชำระเงินกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว คุณสามารถใช้มันสำหรับบัตรเดบิต ผู้ให้บริการอีเมลล์ ผู้ให้บริการ VPN VPS และโฮสติ้ง การออกแบบกราฟิกและเว็บไซต์ บัตรของขวัญ เกมส์ คาสิโนออนไลน์ ร้านค้าบนเว็บไซต์ที่หลากหลาย ชำระค่าใช้จ่าย และโลหะมีค่า

Trade Dash ได้ที่ไหน

NamePrice24H (%)
Dash (DASH)
$41.72
-5.17%

Global Exchange : Binance

ข้อคิดเห็น

Dash เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบริการที่มีอยู่โดยรวบรวมความสะวดกในการทำธุรกรรมทันทีและเป็นส่วนตัว รวมถึงสามารถใช้งานได้ง่ายมาก นอกจากนี้การเติบโตของ Dash มีแนวโน้มที่จะเติมโตบขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้ใช้เพิ่มจำนวนมากขึ้นและร้านค้ามีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อ้างอิง